Bé trai 3 tháng tuổi ngưng thở n..ằm b..ất đ..ộng, mẹ bất tỉnh, bố bàng hoàng với tai họa bất ngờ

Thời Sự Tin Tức

Cuộc sống bình dị của một gia đình bỗng hóa thành bi kịch khi người bố phát hiện con trai 3 tháng tuổi của mình qua đời bên cạnh vợ bất tỉnh. Bao năm chịu khó làm ăn để xây dựng một tổ ấm nhỏ hạnh phúc, người công nhân như gục ngã trước bi kịch xảy ra bất ngờ với gia đình.

Hạnh phúc gia đình đổ sụp khi anh công nhân tan ca làm trở về nhà. Ngày 25/7, các đơn vị liên quan Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cháu bé 3 tháng tuổi qua đời cạnh người mẹ đang bị thương.

Người dân địa phương cho biết, vào tối 23/7 anh C. sau khi đi làm thì trở về nhà tại QL20, thôn Phú Tân (xã Phú Hội) thì phát hiện con trai 3 tháng tuổi nằm bất động, cạnh đó là vợ anh C. cũng bị thương và bất tỉnh.

hình ảnh Hiện trường vụ việc được phong tỏa để điều tra – Ảnh: PLO

Anh C. sau đó đã hô hoán để người dân biết và hỗ trợ đưa vợ con đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã qua đời, riêng người vợ cũng bị thương rất nặng.

Người vợ nhanh chống được anh C. cùng người dân đưa đi cấp cứu. Đồng thời Công an huyện Đức Trọng cũng tiếp nhận thông tin, phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Được biết, anh C. và người vợ tên Th. kết hôn đã hơn một năm nay. Gia đình anh C. thuộc trường hợp khó khăn ở địa phương, anh C. từ nhỏ đã đi làm công nhân ở nhiều địa phương khác nhau.

Khoảng 4 năm trở lại đây, anh C. trở về quê sinh sống và lập gia đình, đến nay thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Hiện chị Th. vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Những người hàng xóm đang phụ giúp gia đình lo hậu sự cho cháu bé đáng thương.

hình ảnh

Ảnh phải: Bi kịch bất ngờ ập đến gia đình khiến hàng xóm không khỏi xót xa – Ảnh minh họa: Công luận

Vẫn thắc mắc không hiểu nguyên nhân nào đã khiến cháu bé sơ sinh qua đời thương tâm và khiến người vợ vừa sinh con bị thương nặng. Mong chị sẽ sớm bình phục, cùng chồng vượt qua nỗi đau mất con để tiếp tục cuộc sống, cùng nhhau gây dựng lại tổ ấm hạnh phúc./.

Tổng hơp: PLO

Trả lời